TỦ SÁCH SỨC KHỎE

Sách Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

MÃ MAT001

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu sâu sắc hơn về các giá trị mà Tiến sỹ T. Colin Campell đã dành gần nửa đời người để nghiên cứu và đúc kết.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay tôi chắc rằng bạn sẽ có rất nhiều điều cần đọc, cần tìm hiểu trên mạng hoặc qua những cách khác nhau, đặc biệt về sức khoẻ là việc ai cũng cần tìm kiếm ít nhất vì một lý do nào đó cho bản thân hoặc cho gia đình. 

Khi cầm trên tay cuốn sách này, tôi chắc bạn sẽ suy nghĩ “làm sao tôi có thể đọc hết nó? Liệu nó có phù hợp cho tôi?” ...  Hiện nay việc mua một cuốn sách không phải quá khó nhưng nhiều người không đủ kiên nhẫn để đọc hết nó. Tôi muốn bạn hãy thay đổi suy nghĩ và dành thời gian để đọc cuốn sách này vì nó xứng đáng để bạn làm điều đó. 

TS. Nguyễn Hoàng Anh (Dr. Julia Nguyễn) - Viện trưởng Viện RICHS - GĐ Trung tâm Bimemo  

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu sâu sắc hơn về các giá trị mà Tiến sỹ T. Colin Campell đã dành gần nửa đời người để nghiên cứu và đúc kết. Ông cũng gặp rất nhiều khó khăn và thách thức khi thực hiện nghiên cứu kéo dài này, tuy nhiên vì sức khoẻ của toàn nhân loại T. Colin Campell và các cộng sự của ông đã đi đến cùng của các vấn đề làm sao giúp con người sống khoẻ mạnh tự nhiên. 

Trong quá trình đọc cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu vì nó khác hơn với những gì bạn đã được “nghe, xem”. Bạn cứ yên tâm. Bimemo, Dr. Biswaroop và các cộng sự tại Bimemo Việt nam, sẽ giải toả cho bạn. 

Hãy kiên nhẫn tiếp tục khám phá hành trình, đừng ngừng lại vì bất cứ lý do gì. Hãy đối xử với cuốn sách này như thể nó đáng gía cả một gia tài mà bạn cần nâng niu và trân quý bởi vì Sức khoẻ là tài sản vô giá. Bạn sẽ không thể đạt được bất cứ một mục tiêu nào trong cuộc đời nếu bạn không khoẻ mạnh. 


300,000 ₫

Số lượng

Sản phẩm liên quan

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng, Thức Tỉnh & Hành Động

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng, Thức Tỉnh & Hành Động

Mã: TIN001
300,000 ₫
Tim Mạch Nguy Cơ & sự Giải Thoát

Tim Mạch Nguy Cơ & sự Giải Thoát

Mã: TIM001
170,000 ₫
Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc

Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc

Mã: THU001
190,000 ₫