SẢN PHẨM HOT

NANO NGHỆ VIÊN

MÃ NGH002

* THÀNH PHẦN:
- Nano curcumin: 150mg
- Piperin: 1mg
- Vitamine E: 20 mg
- Collagen peptide: 50mg
- Mật ong: 150mg
- Phụ liệu: Talc, magiestearat,… vừa đủ 1 viên.

* TÁC DỤNG CỦA TINH NGHỆ VIÊN NANO CURCUMIN

Nano Curcumin là một dạng bào chế của Curcumin, vì vậy nó mang trong mình toàn bộ những công dụng vàng mà Curcumin có. Đồng thời, với dạng bào chế mới này, nồng độ Nano Curcumin trong máu đủ để gây nên tác dụng sinh học, thực hiện nhiệm vụ mà Curcumin thường không thực hiện được.
- Nano Curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh, vì vậy tác dụng của Nano Curcumin phòng ngừa nhiều bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, gan mật…., Alzheimer, đặc biệt là bệnh ung thư.
- Nano Curcumin có khả năng kháng viêm & làm lành những ổ loét ở niêm mạc dạ dày, đồng thời ức chế 65 chủng vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày. Vì vậy, hoạt chất có tác dụng hỗ trợ cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.
Nano Curcumin giúp tăng cường tái tạo da, giúp các vết sẹo đặc biệt là các vết sẹo, vết thâm do mụn nhanh lành.
- Nano Curcumin phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh: Nano Curcumin giúp tăng co bóp tử cung, đẩy nhanh khí huyết ứ nên có tác dụng phòng ngừa các bệnh hậu sản. Mặt khác, Nano Curcumin còn giúp các vết cắt tầng sinh môn nhanh lành, có tính kháng khuẩn nhẹ, tránh nhiễm khuẩn.
- Nano Curcumin giúp nâng cao thể trạng, đồng thời giảm độc tính của hóa xạ trị trên bệnh nhân ung thư, vì vậy có tác dụng hỗ trợ trong điều trị ung thư. 
420,000 ₫

Số lượng

Sản phẩm liên quan

Bữa ăn DIP Bimemo 1

Bữa ăn DIP Bimemo 1

Mã: Buaan1
50,000 ₫
Khóa Học Khí Công Hồi Lực Công

Khóa Học Khí Công Hồi Lực Công

Mã: KHICONG01
300 ₫
HẠT CHIA SEED

HẠT CHIA SEED

Mã: CHIA002
450,000 ₫
HẠT HẠNH NHÂN TƯƠI MỸ

HẠT HẠNH NHÂN TƯƠI MỸ

Mã: CHO001
780,000 ₫