Chính sách giao hàng & thanh toán

       GIAO HÀNG TẬN NƠI KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH

·         Phạm vi giao hàng toàn quốc.

·       Khách hàng nhận hàng tại văn phòng nhãn hiệu Bimemo của Công ty Cổ phần tư vấn Bimemo  hoặc Công ty Cổ phần tư vấn Bimemo sẽ giao sản phẩm đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

·         Hình thức thanh toán: Khách hàng mua trực tiếp tại văn phòng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ. Tất cả các hình thức mua hàng qua Hotline hoặc trên Fanpage cũng đều được thanh toán bằng cách thu tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán theo hình thức chuyển khoản cho công ty.

·         Thời gian mở cửa văn phòng nhãn hiệu Bimemo: 08h00 – 17h00 (Thứ 2 đến thứ 7)

·         Thời gian giao hàng: 08h00 – 17h00 (Thứ 2 đến thứ 7)

·         Các điều kiện khác:

·         Công ty Cổ phần tư vấn Bimemo không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.

·         Công ty Cổ phần tư vấn Bimemo không có trách nhiệm phải giao hàng tận nơi trong các điều kiện thiên tai, lũ lụt.

·         Công ty Cổ phần tư vấn Bimemo có quyền từ chối phục vụ giao hàng cho khách hàng khi Công ty Cổ phần tư vấn Bimemo cảm thấy việc giao hàng tại nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên giao hàng.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng, không áp dụng đổi trả hàng hóa quá 7 ngày.