ĐỪNG NGHĨ PP BIMEMO LÀ ĐỂ TRỊ BỆNH MÀ HÃY NGHĨ CÁCH ĂN BIMEMO LÀ TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ TA SẼ ĂN NÓ SUỐT ĐỜI.

Chẳng có ai mong muốn bản thân mình có bệnh vậy nên cũng chẳng ai mong muốn mình phải dùng thuốc hay sử dụng một phương pháp trị bệnh nào. Cơ thể, suy nghĩ, tinh thần của chúng ta luôn có phản ứng tiêu cực với bất cứ loại thuốc hay phương pháp trị bệnh nào dù đó là cần thiết phải sử dụng. Nếu sự tiêu cực ấy cứ kéo dài mãi, sẽ chẳng phương pháp hay cách điều trị nào mang lại hiệu quả tối đa. Trước hết hãy để TÂM MÌNH THẬT TĨNH và GIỮ SUY NGHĨ MÌNH MUỐN SỐNG KHỎE. Cùng cảm nhận một chút nào!

“Đó là cách mà tôi đã nghĩ khi sử dụng phương pháp này vì khi tôi thay đổi cách suy nghĩ thì việc ăn uống của tôi ko bị giới hạn vào thời gian như kiểu thuốc này liều lượng 1 tuần hay 10 gói, 10 viên vì nếu còn nghĩ như vậy thì cảm giác  như mình chưa toàn tâm toàn ý theo phương pháp này và sẽ sinh ra so sánh với cách ăn của người bình thường (dù rõ ràng chúng ta biết những cách ăn đấy là sai nên đã làm ta mắc bệnh). Suy nghĩ phương pháp BiMemo là cách trị bệnh nên tâm lý mong hết bệnh làm chúng  ta hay nôn nóng và lo lắng. Đây là điều tối kỵ dù là trong bất cứ công việc gì đặc biệt là trị bệnh. “

Không những vậy, tâm lý mong hết bệnh khiến chúng ta rơi vào trạng thái bị động, lúc nào cũng “chạy theo”, phụ thuộc vào phương pháp trị bệnh. Chủ động đón nhận, coi đó chỉ như một lối sống, thói quen mới giúp tăng cường sức khỏe, cảm giác ấy giúp chúng ta đón nhận, thay đổi để khỏe hơn dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Chẳng ai thích bị ép buộc cả, chúng ta có quyền lựa chọn và chúng ta đưa ra lựa chọn rồi thực hiện theo mong muốn của mình. Hiệu quả từ đó sẽ là tối đa!

Con người có khoảng 33.000 genes theo như di truyền học thì phải có 33.000 bệnh nhưng hiện nay chỉ mới thấy được khoảng 2000-3000 bệnh thôi, trong đó 60-70% bệnh tật của người do ăn uống và lối sống không đúng, một phần do kỹ nghệ thực phẩm chế biến ra món ăn ngon miệng bắt mắt vì dùng những chất phụ gia đôi khi là những độc chất .làm hại cho cơ thể. Chúng ta đòi hỏi ăn ngon, mặc đẹp nên đồ ăn, đồ uống thường thêm những chất đánh lừa vị giác nhưng hại cho cơ thể. Ngoài ra còn dơ bẩn, mối mốc hay quảng cáo nên ăn những thứ không hợp với cơ thể riêng của từng người ngược lại thấy ngon miệng nên hại thân.

Xu hướng ngày nay trên thế giới là thiên về thiên nhiên trong ẩm thực để ngăn ngừa những bệnh do ăn uống mà ra. Đó cũng là kim chỉ nam của BiMemo, hướng tới tăng cường đưa vào cơ thể các loại thực phẩm tươi ngon từ thiên nhiên, ít qua chế biến để giúp tăng cường sức khỏe, giảm ngừa các nguy cơ mắc bệnh.  

Đăng ký tham gia ngay các group Sống khỏe cũng như các khóa học của BiMemo để có thể trực tiếp cảm nhận và nhìn thấy những minh chứng rõ ràng về một cuộc sống khỏe hơn, vui hơn của các thành viên BiMemo.hành trình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

NÊN VÀ KHÔNG NÊN TRONG ĂN UỐNGNÊN VÀ KHÔNG NÊN TRONG ĂN UỐNG

NÊN VÀ KHÔNG NÊN TRONG ĂN UỐNG

02/11/2019
NGUYÊN TẮC ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP BIMEMONGUYÊN TẮC ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP BIMEMO

NGUYÊN TẮC ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP BIMEMO

01/11/2019
NHỮNG BỮA ĂN MẤT CÂN BẰNG DINH DƯỠNGNHỮNG BỮA ĂN MẤT CÂN BẰNG DINH DƯỠNG

NHỮNG BỮA ĂN MẤT CÂN BẰNG DINH DƯỠNG

25/10/2019
BỮA ĂN TỐI CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎEBỮA ĂN TỐI CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE

BỮA ĂN TỐI CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE

18/10/2019
ĐẮM CHÌM VÀO MỸ PHẨM CÓ GIÚP BẠN ĐẸP HƠN?ĐẮM CHÌM VÀO MỸ PHẨM CÓ GIÚP BẠN ĐẸP HƠN?

ĐẮM CHÌM VÀO MỸ PHẨM CÓ GIÚP BẠN ĐẸP HƠN?

17/10/2019
NGHỆ THUẬT THIỀN TRONG ĂN UỐNGNGHỆ THUẬT THIỀN TRONG ĂN UỐNG

NGHỆ THUẬT THIỀN TRONG ĂN UỐNG

14/10/2019
CHÚNG TA ĐANG “ĂN” ĐƯỜNG NHIỀU ĐẾN MỨC NÀO?CHÚNG TA ĐANG “ĂN” ĐƯỜNG NHIỀU ĐẾN MỨC NÀO?

CHÚNG TA ĐANG “ĂN” ĐƯỜNG NHIỀU ĐẾN MỨC NÀO?

12/10/2019
BIẾN CHỨNG CỦA TIỂU ĐƯỜNGBIẾN CHỨNG CỦA TIỂU ĐƯỜNG

BIẾN CHỨNG CỦA TIỂU ĐƯỜNG

10/10/2019
LỐI SỐNG TỐI GIẢN CỦA NGƯỜI NHẬTLỐI SỐNG TỐI GIẢN CỦA NGƯỜI NHẬT

LỐI SỐNG TỐI GIẢN CỦA NGƯỜI NHẬT

10/10/2019