HÀNH TRÌNH LẦN THỨ 29

20/07/2018

Rất vui được gặp lại mọi người, những khách hàng yêu thương của Bimemo. Sắp đến hành trình thứ 29 Chia tay tiểu đường rồi. Vào tour lần này sẽ có thêm các hoạt động sinh hoạt trong và ngoài khu Resort cực kì sang trọng và rộng rãi là Forever Green Resort.

Trong lần này Bimemo đã kiểm tra kĩ hơn và cập nhật những phương pháp mới để phù hợp với khách hàng và người bệnh tiểu đường hơn. Thực tế hiện nay có đến hơn 60% người bệnh tiểu đường chưa chuẩn đoán đầy đủ sức khỏe của mình và gần đây giới trẻ bắt đầu cũng xuất hiện tình trạng mắc bệnh sớm do tỷ lệ béo phì, thừa cân tăng rất nhanh.

Do đó, chương trình 72h chia tay bệnh tiểu đường không chỉ dành riêng cho các khách hàng là các cô chú lớn tuổi, ngay cả các bạn trẻ hay anh chị vừa trung niên cũng có thể tham gia được. Tất cả mọi người, đều muốn chữa khỏi bệnh tiểu đường của mình, để đạt được mục tiêu thứ nhất bạn hãy hiểu rõ về nó cũng như những nguyên nhân nào đã khiến chúng ta mắc bệnh. Từ đó đưa ra được giải pháp toàn diện, không bị phụ thuộc vào thuốc đến suốt đời.

Các bác sĩ, chuyên gia của Bimemo luôn đồng hành trong từng tour 72h để luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, chi tiết các giải pháp phù hợp cho từng bệnh nhân như:

  •          Truyền đạt, hướng dẫn những kiến thức mới về dinh dưỡng của cơ thể và làm thế nào để luôn cân bằng sức khỏe ở mức ổn định.
  •         Nhanh chóng cải thiện đường huyết rõ rệt và thực hành những phương pháp trị liệu chữa bệnh tiểu đường và những bệnh mãn tính.
  •          Tổ chức các hoạt động rèn luyện, thực tập thường xuyên từ các chế độ ăn hợp lý, đến các bài tập sức khỏe giúp tạo tinh thần thoải mái, lạc quan, tích cực hơn.

Cuối cùng Bimemo luôn nhấn mạnh sứ mệnh của mình sẽ giúp cho hàng triệu người Việt Nam sống khỏe mạnh toàn diện bằng giải pháp tự nhiên. Cuộc chiến vì sức khỏe này tuy gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đó cũng là tia hy vọng cho chúng ta sống mạnh khỏe sau này. Nếu uống thuốc chỉ giúp bạn giảm các cơn đau và triệu chứng bạn có cam chịu không, hay chỉ cần chịu khó thay đổi bản thân bạn có thể sống một cuộc sống vui vẻ và chia tay bệnh tiểu đường mãi mãi. Hãy tự tin với chính mình!


hành trình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

10 điều nên biết về The China Study - Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện10 điều nên biết về The China Study - Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

10 điều nên biết về The China Study - Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

30/11/-0001-30/11/-0001

TIỂU ĐƯỜNG VÀ BIẾN CHỨNGTIỂU ĐƯỜNG VÀ BIẾN CHỨNG

TIỂU ĐƯỜNG VÀ BIẾN CHỨNG

16/06/2018-16/06/2018

TP.HCM

HÀNH TRÌNH LẦN THỨ 28HÀNH TRÌNH LẦN THỨ 28

HÀNH TRÌNH LẦN THỨ 28

29/06/2018-01/07/2018

FOREVER GREEN RESORT 4* BẾN TRE

HÀNH TRÌNH LẦN THỨ 30 HÀNH TRÌNH LẦN THỨ 30

HÀNH TRÌNH LẦN THỨ 30

24/08/2018-26/08/2018

FOREVER GREEN RESORT 4* BẾN TRE