BÍ MẬT CỦA NƯỚC - TÌNH YÊU CỦA VŨ TRỤ DÀNH CHO TA


Bạn có biết? Hơn 75% diện tích của Trái Đất được bao phủ bởi nước. 


Cuộc sống trên Trái Đất bắt nguồn từ trong nước. Đồng thời, tất cả các sự sống trên Trái Đất đều phụ thuộc vào nước và vòng tuần hoàn nước. Bên cạnh đó, Nước là thành phần quan trọng của các tế bào sinh học và là môi trường của các quá trình sinh hóa cơ bản như quang hợp.

 

Thật khó tưởng tượng là chúng ta có thể tồn tại như thế nào nếu không có nước. Đối với tất cả những sinh vật trong vũ trụ này, nước đóng vai trò thiết yếu trong việc quyết định sự sống của mỗi loài.


Và chúng ta, con người, tiếp xúc với nước mỗi ngày để duy trì các hoạt động sống nhưng lại biết quá ít về nó, thậm chí mơ hồ và lãng quên về những điều kỳ diệu mà nước đã đang và sẽ mang lại cho ta.

 

Những nghiên cứu khoa học


Giáo sư người Nga Korotkova đã tiến hành rất nhiều thí nghiệm để tìm ra sự liên hệ giữa cảm xúc con người và đặc tính của nước.


Một nhóm người đã được đề nghị truyền những cảm xúc như tình yêu, đam mê và biêt ơn, những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, hận thù, giận dữ vào cốc nước trước mặt. Sau đó, những mẫu nước này được phân tích và cho thấy chất lượng của nước thay đổi theo những chiều ngược nhau hoàn toàn.

 

Châm biếm người khác là ngu xuẩn - Độc ác - Sự hòa thuận


Cảm ơn - Sự hòa bình, thân thiện - Thành thật


Thái độ thù ghét


(Những cấu trúc bị thay đổi của nước khi tiếp xúc các luồng cảm xúc khác nhau)


“Vậy là tình yêu làm tăng mức năng lượng trong nước và cân bằng nó. Ngược lại, những cảm xúc tiêu cực làm giảm năng lượng của nước và gây ra cho nước những thay đổi lớn,” giáo sư Korotkova kết luận.

 

“Nước mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày phải trải qua một hành trình khó khăn. Cấu trúc tự nhiên của chúng đã bị phá vỡ,” nhà nghiên cứu Leonid Izvekov, Nga cho biết.


Nhà nghiên cứu Allois Gruber của Australia cũng nói rằng nước sau khi chảy qua hệ thống nhân tạo của con người đã bị mất hết sinh khí.


Nước cung cấp cho các thành phố lớn trải qua một chu kỳ khép kín, chúng được lọc, xử lí và quay trở lại với con người khi vẫn còn lưu giữ thông tin về những hóa chất và sự ngược đãi mà nó phải chịu. Nó hầu như đã “chết” trước khi được chúng ta uống.

 

Trong thí nghiệm khác, về ảnh hưởng của nước đến máu trong cơ thể người, các bác sĩ đã lấy một giọt máu nhỏ từ ngón tay người bệnh và soi nó dưới kính hiển vi. “Các tế bào hồng cầu đã mất đi lượng điện và dính lấy nhau. Đây là dấu hiệu của người dễ bị bệnh tim, viêm khớp và bệnh về phổi,” bác sĩ miễn dịch học Nevada nhận xét.


Sau đó bệnh nhân được uống một cốc nước đã được thay đổi cấu trúc theo cách tích cực và kiểm tra lại sau 12 phút. Kết quả bất ngờ là các tế bào hồng cầu đã trở về trạng thái bình thường.

 

Các nhà khoa học cũng đã phân tích các mẫu nước thánh trong nhà thờ. “Khi dùng nước này với động vật hay cây cối sắp chết, chúng sẽ được hồi sinh,” giáo sư Kaznacheev cho hay. 


Ngày 18/1, các nhà nghiên cứu đã lấy 2 lọ nước vệ sinh thường ngày và đặt một lọ trong một nhà thờ Thiên Chúa. Sau đó chúng được đưa đến phòng thí nghiệm để so sánh. Kết quả cho thấy tinh thể của lọ nước thường có hình dáng rất hỗn loạn trong khi nước từ nhà thờ có hình dáng cân đối của một ngôi sao sáu cạnh.

 

Nước ở hồ Biwa trước và sau khi cầu nguyện


Fujiwara trước và sau lễ cầu nguyện của Phật giáo

Tiến sĩ Masaru Emoto là nhà nghiên cứu khoa học người Nhật Bản. Sau nhiều năm nghiên cứu, ông đã cho ra đời tuyển tập những bộ sách về nước. Trong đó, “Bí mật của nước” là cuộc phiêu lưu để tìm hiểu và khám phá về nước – khởi nguồn của vạn vật.

 

Ông Emoto đã làm thí nghiệm trên 3 cốc nước đựng gạo khác nhau. Mỗi ngày, ông nói “cảm ơn” với cốc đầu tiên, “đồ ngu” với cốc thứ 2, và không nói gì cả với cốc thứ 3. Sau một tháng, gạo trong cốc thứ nhất lên men rượu và tỏa mùi dễ chịu, gạo trong cốc thứ 2 chuyển màu đen, và gạo ở cốc thứ 3 bị mốc thối.


Khả năng mang lại sự sống của những điều được nói ra mạnh hơn những gì chúng ta có thể hình dung rất nhiều. 


Shinichiro Terayama – nguyên Giám đốc Hội Y học Nhất thể Nhật Bản (Japan Holistic Medical Society) – là một minh chứng cho điều này. Trong sự nghiệp của mình, Terayama là một doanh nhân đầy đam mê, trước đó, ông bị ung thư thận.


Ông bắt đầu tập thói quen dậy sớm và lên tầng thượng khu chung cư cao cấp của mình để đón Mặt trời lên. Khi ngắm Mặt trời mỗi sáng, ông bắt đầu nhận ra rằng cuộc sống là một món quà và ông bắt đầu nói rất nhiều từ “Cám ơn”. Không hề lơ là căn bệnh ung thư, ông nói lời cám ơn với các tế bào và kết quả là chúng bắt đầu hồi phục. Bệnh ung thư thuyên giảm cho tới khi các bác sĩ tuyên bố ông đã lành hẳn bệnh.

 

Kết luận

 

Qua tất cả những điều trên, bạn cảm thấy như thế nào?


Trên thế giới này có vô vàn điều diệu kỳ mà chúng ta chưa hề biết đến. Tạo hóa và vũ trụ đã ban cho các loài sinh vật mọi điều tuyệt vời mà nó cần phải có. Chúng ta cũng vậy, chúng ta là một phần của dòng chảy và điều duy nhất cần phải làm là học cách tôn trọng nó. Tôn trọng những quy luật tự nhiên của vũ trụ. 


“Đã đến lúc chúng ta trở lại với chu kỳ của cuộc sống. Khi bạn đã học được cách yêu thiên nhiên từ tận đáy lòng, bạn cũng sẽ sẵn sàng để được đón nhận tình yêu từ thiên nhiên.” - trích Masaru Emoto

 


hành trình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SỰ KIỆN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11SỰ KIỆN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11

SỰ KIỆN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11

03/11/2021
Khoa học về thể dụcKhoa học về thể dục

Khoa học về thể dục

25/05/2021
LỢI ÍCH CỦA NƯỚC DỪALỢI ÍCH CỦA NƯỚC DỪA

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC DỪA

18/05/2021
Chia sẻ từ chủ tịch BIMEMO Trên Vietface TV – MỹChia sẻ từ chủ tịch BIMEMO Trên Vietface TV – Mỹ

Chia sẻ từ chủ tịch BIMEMO Trên Vietface TV – Mỹ

16/04/2021
SỬ DỤNG GẠO LỨT ĐÚNG CÁCHSỬ DỤNG GẠO LỨT ĐÚNG CÁCH

SỬ DỤNG GẠO LỨT ĐÚNG CÁCH

10/04/2021
THÔNG ĐIỆP NGÀY SỨC KHOẺ THẾ GIỚI 7-4 TỪ CHỦ TỊCH BIMEMO THÔNG ĐIỆP NGÀY SỨC KHOẺ THẾ GIỚI 7-4 TỪ CHỦ TỊCH BIMEMO

THÔNG ĐIỆP NGÀY SỨC KHOẺ THẾ GIỚI 7-4 TỪ CHỦ TỊCH BIMEMO

07/04/2021
CHẤT BỘT ĐƯỜNG - Phần 2CHẤT BỘT ĐƯỜNG - Phần 2

CHẤT BỘT ĐƯỜNG - Phần 2

30/03/2021
HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TẠI NHÀ CÙNG BIMEMOHƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TẠI NHÀ CÙNG BIMEMO

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TẠI NHÀ CÙNG BIMEMO

24/03/2021
DINH DƯỠNG CHẤT ĐƯỜNG BỘTDINH DƯỠNG CHẤT ĐƯỜNG BỘT

DINH DƯỠNG CHẤT ĐƯỜNG BỘT

11/03/2021
Hướng dẫn kích hoạt khóa học Siêu trí nhớ học đườngHướng dẫn kích hoạt khóa học Siêu trí nhớ học đường

Hướng dẫn kích hoạt khóa học Siêu trí nhớ học đường

10/03/2021