10 điều nên biết về The China Study - Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

1. Số liệu thống kê sức khỏe của người Mỹ rất đáng sợ: bệnh béo phì, tiểu đường và bệnh  tim... Người Mỹ phải trả tiền rất nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe hơn bất kỳ nước nào khác, có lẽ đây là một phần của cuốn Sách mà không chuyên gia dinh dưỡng nào tranh cãi.

2. Kết luận dựa trên rất nhiều dữ liệu: Lúc đầu, họ nghiên cứu trên Chuột, nhưng sau đó có nhiều tranh cải vì đây là kết quả trên động vật. Sau đó, bắt buộc các nhà nghiên cứu phải tiến hành thí nghiệm ở người, thực hiện cuộc nghiên cứu ở 65 Quận- Trung Quốc, 6.500 người lớn và có 8.000 mối liên quan thống kê giữa lối sống, chế độ ăn uống và các biến chứng dẫn đến bệnh.

3. PROTEIN ĐỘNG VẬT THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ: Tiến sĩ Campbell nói rằng trong nhiều nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã khám phá: Protein có thể làm tăng sự phát triển của các tế bào ung thư bằng cách tăng và giảm liều lượng casein, protein chính có trong sữa bò.


Hơn nữa, mở đầu cuốn Sách- có nhắc đến Oprah Gail Winfrey- là người dẫn chương trình đối thoại trên truyền hình, người Mỹ Gốc Phi, được xem là một trong những nhân vật ảnh hưởng nhất trên thế giới tuyên bố: “Mình sẽ không bao giờ ăn thịt bò”- Tuyên bố này cũng có rất nhiều tranh cải.

4. Bạn nên lo lắng về chế độ ăn uống nghèo nàn của mình hơn thực phẩm có thuốc trừ sâu.

Thực phẩm bạn ăn ảnh hưởng đến cách tế bào tương tác với các chất gây ung thư, làm cho chúng ít nhiều nguy hiểm, các tác giả giải thích. "Các kết quả của những nghiên cứu này và nhiều nghiên cứu khác cho thấy DINH DƯỠNG là quan trọng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát việc phát hiện ung thư so với liều chất gây ung thư khởi phát”

5. Bệnh tim có thể chữa được thông qua DINH DƯỠNG:

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury (Ấn Độ), người đang giữ 02 kỷ lục của Thế giới về não bộ và sức khỏe, Thầy Bis chia sẻ: lúc nhỏ Thầy là người bị bệnh Tim. Thầy đã áp dụng phương pháp The China Study để chữa bệnh cho mình và duy trì chế độ ăn đến bây giờ. Hiện tại, Thầy đang dùng phương pháp này để chữa bệnh cho rất nhiều người

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/phuong-phap-bimemo-chua-tieu-duong-bang-dinh-duong-3590540.html

6. CARBS - Không phải là kẻ thù:

Các nhà nghiên cứu nói rằng carbohydrate tinh chế, tinh chế cao là không tốt đối với bạn, nhưng thực phẩm thực vật có chứa CARBS lành mạnh. Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn kiêng như Atkins hay South Beach có thể có những phản ứng phụ nguy hiểm, mặc dù chúng có thể giảm cân trong thời gian ngắn nhưng bạn sẽ phải HY SINH sức khoẻ lâu dài.

7. Ung thư không phải là bệnh duy nhất có thể tránh.

Không phải chỉ có bệnh ung thư và bệnh tim có thể tránh. Các tác giả cho biết: nghiên cứu của họ cho thấy chế độ DINH DƯỠNG cũng có thể giúp bảo vệ bạn khỏi bệnh tiểu đường, béo phì, bệnh tự miễn dịch, bệnh xương, thận, mắt và não.

8. Bạn không cần phải điều chỉnh chế độ ăn của mình vì một bệnh đặc biệt nào đó:

DINH DƯỠNG hỗ trợ tác dụng hỗ trợ toàn diện trong cơ thể của bạn.

9. Thực phẩm dựa trên động vật là không cần thiết.

Các tác giả cho biết: Hầu như không có chất dinh dưỡng nào trong các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật mà cây trồng không được cung cấp tốt hơn. Protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất...

10. Ăn thức ăn có nguồn gốc từ thực vật luôn tốt cho sức khỏe

Những người ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc từ động vật có bệnh mãn tính nhất. Các tác giả cho biết những người ăn nhiều thực phẩm từ thực vật là những người có sức khoẻ nhất. Cho dù bạn đang ăn thuần chay hay không, họ khuyên bạn nên bỏ càng nhiều thực vật vào đĩa của bạn càng tốt ở mỗi bữa ăn.


hành trình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SỰ KIỆN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11SỰ KIỆN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11

SỰ KIỆN NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 14/11

03/11/2021
Khoa học về thể dụcKhoa học về thể dục

Khoa học về thể dục

25/05/2021
LỢI ÍCH CỦA NƯỚC DỪALỢI ÍCH CỦA NƯỚC DỪA

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC DỪA

18/05/2021
Chia sẻ từ chủ tịch BIMEMO Trên Vietface TV – MỹChia sẻ từ chủ tịch BIMEMO Trên Vietface TV – Mỹ

Chia sẻ từ chủ tịch BIMEMO Trên Vietface TV – Mỹ

16/04/2021
SỬ DỤNG GẠO LỨT ĐÚNG CÁCHSỬ DỤNG GẠO LỨT ĐÚNG CÁCH

SỬ DỤNG GẠO LỨT ĐÚNG CÁCH

10/04/2021
THÔNG ĐIỆP NGÀY SỨC KHOẺ THẾ GIỚI 7-4 TỪ CHỦ TỊCH BIMEMO THÔNG ĐIỆP NGÀY SỨC KHOẺ THẾ GIỚI 7-4 TỪ CHỦ TỊCH BIMEMO

THÔNG ĐIỆP NGÀY SỨC KHOẺ THẾ GIỚI 7-4 TỪ CHỦ TỊCH BIMEMO

07/04/2021
CHẤT BỘT ĐƯỜNG - Phần 2CHẤT BỘT ĐƯỜNG - Phần 2

CHẤT BỘT ĐƯỜNG - Phần 2

30/03/2021
HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TẠI NHÀ CÙNG BIMEMOHƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TẠI NHÀ CÙNG BIMEMO

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TẠI NHÀ CÙNG BIMEMO

24/03/2021
DINH DƯỠNG CHẤT ĐƯỜNG BỘTDINH DƯỠNG CHẤT ĐƯỜNG BỘT

DINH DƯỠNG CHẤT ĐƯỜNG BỘT

11/03/2021
Hướng dẫn kích hoạt khóa học Siêu trí nhớ học đườngHướng dẫn kích hoạt khóa học Siêu trí nhớ học đường

Hướng dẫn kích hoạt khóa học Siêu trí nhớ học đường

10/03/2021